Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại 1 số nhà máy LOTTE

1121170713a min
100 / 100

Lắp đặt hệ thống Phòng cháy chữa cháy nhà máy công ty TNHH Lotte Advanced Masterial

Một vài nét về nhà máy công ty TNHH Lotte Advanced Masterial

LOTTE nâng cao Vật liệu xây dựng nhà máy ABS và PS vào năm 1989, báo hiệu bước tiến lớn đầu tiên của mình vào thị trường. Kể từ đó, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực bao gồm PC, bề mặt rắn và đá chế tạo, giúp khách hàng đạt được sự tăng trưởng nhanh hơn và thành công vang dội. LOTTE Advanced Materials cung cấp một gói tích hợp các giải pháp sáng tạo phù hợp cho khách hàng, kết hợp xu hướng thị trường mới nhất và R & D để phát triển bền vững vào các hoạt động hiệu quả và mạng lưới toàn cầu

Địa chỉ: KCN NhơnTrạch 6A, Khu Công Nghiệp NhơnTrạch 6, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy Lotte Advanced Masterial

Định nghĩa về 1 hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là hệ thống bao gồm các thiết bị được sử dụng để phát hiện, báo cháy, ngăn chặn kịp thời đám cháy xảy ra, giúp giảm thiểu được tối đa những tổn thất không mong muốn từ người và của. Hệ thống phòng cháy thường được lắp đặt bởi đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và được kiểm tra, giám sát chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng.

Hệ thống báo cháy tự động hay còn được gọi là hệ thống phòng cháy, nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát hiện kịp thời đám cháy mới có biểu hiện bùng phát, cảnh báo cho cư dân trong tòa nhà, lực lượng phòng cháy chữa cháy để ngăn chặn, xử lý kịp thời trước khi đám cháy bùng lên. Tránh được thiệt hại lớn về người và của

Hệ thống chữa cháy bao gồm tập hợp các thiết bị được sử dụng để dập tắt hoặc ngăn chặn sự lan rộng của lửa trong tòa nhà. Các hệ thống chữa cháy có thể sử dụng hóa chất khô và/hoặc các tác nhân ướt để ngăn chặn các vụ hỏa hoạn

Boushi Việt Nam lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại công ty Lotte Advanced Masterial

Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động tại nhà máy Lotte Advanced Masterial Việt Nam

Boushi việt Nam Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động là một phần của gói thầu lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy Lotte Advanced Masterial Việt Nam

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
Lắp đặt tủ Module trung tâm

Khuôn viên công ty bao gồm 01 nhà máy sản xuất và 1 khu văn phòng. Nhà máy sử dụng hệ thống báo cháy Horing/ Đài Loan bao gồm:

Nhà máy được trang bị hệ thống báo cháy Horing địa chỉ

Trung tâm báo cháy địa chỉ 1 loop Horing QA-16

Module giá sát và điều khiển QA-17B

Đầu báo khói quang Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt gia tăng Horing AHR-871

Đầu báo khói dạng Beam GST I-9105R

Nút nhấn khẩn cấp báo cháy AH-9717

Chuông baos cháy Horing NQ-618, Đèn báo cháy

Lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động tại nhà máy Lotte Advanced Masterial Việt Nam

Lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động là một phần của gói thầu lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy Lotte Advanced Masterial Việt Nam

Hệ thống bơm chữa cháy

Hệ thống bao gồm 01 Bơm chữa cháy 200Hp Adora, 01 bơm diesel chữa cháy 200HP nhãn hiệu Hyundai, 01 bơm bù 5Hp Pentax

Hệ thống đường ống chữa cháy

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà máy Lotte
Lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường tại nhà máy

Hệ thống sử dụng đường ống chữa cháy được làm bằng thép không rỉ Seah, Kích thước đường ống chính DN200, đường ống nhánh và các đường ống Sprinkler có các kích thước khác nhau DN150, Đường kính DN100, DN50, DN42, DN25

1120171059 min

Hệ thống họng tiếp nước và chữa cháy vách tường

Hệ thống họng tiếp nước vòng quanh xưởng

Hệ thống chữa cháy Sprinkler, hệ thống màng ngăn cháy Dachan

Lắp đặt hệ thống chữa cháy khí

Lắp đặt hệ thống chữa cháy khí CO2 cho kho lưu trữ hồ sơ

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Vui lòng liên hệ tại đây

Hoặc theo dõi fanpage của chúng tôi

1120171059 min

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Boushi Việt Nam

Công Ty TNHH Boushi Việt Nam (tên viết tắt BSVN) hoạt động trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và thiết bị an ninh.

Boushi Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt hệ thống PCCC,… Bên cạnh đó, Boushi còn cung cấp các sản phẩm, thiết bị liên quan đến hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động.

Boushi Việt Nam được thành lập năm 2018 bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với tâm huyết mang đến một cuộc sống an toàn hơn, tốt đẹp hơn cho người Việt.

Về chúng tôi liên tục đào tạo để có cơ hội tiếp cận được những công nghệ, kỹ thuật mới nhất từ thiết bị cho tới phương pháp thi công, lắp đặt.

Chúng tôi hiểu được nhu cầu cũng như sự mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở những thuận lợi đó, Boushi Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sảm phẩm, dịch vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Boushi Việt Nam mong muốn được phục vụ những nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ tốt nhất.

Cũng như mong muốn được đóng góp và sự phát triển của xã hội thông qua các nghĩa vụ và trách nhiệm, cũng như các hoạt động phát triển bền vững của xã hội.

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Công ty TNHH Boushi Việt Nam cung cấp dịch vụ về hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

BSVN bảo trì hệ thống phòng cháy và chữa cháy cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư và các nhà máy

BSVN Bảo trì các hệ thống báo cháy tự động cũ và mới hiện đang lắp đặt hiện hữu

BSVN bảo trì các hệ thống chữa cháy tự động cũ và mới hiện đã lắp đặt toàn quốc

Xem thêm tại đây

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

BSVN lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư và các nhà máy.

BSVN Lắp đặt các hệ thống báo cháy tự động, hệ thống báo cháy thông thường, hệ thống báo cháy địa chỉ và hệ thống báo háy điều khiển xả khí FM-200, hệ thống xả khí IG-55, hệ thống xả khí IG-100, hệ thống xả khí CO2.

BSVN Lắp đặt các hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy thông thường, hệ thống chữa cháy khí FM-200, hệ thống xả khí IG-55, hệ thống xả khí IG-100, hệ thống xả khí CO2.

Xem thêm tại đây.

Sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy

BSVN sửa chữa hệ thống phòng cháy và chữa cháy cho các tòa nhà, cao ốc, chung cư và các nhà máy.

BSVN sửa chữa các hệ thống báo cháy tự động, hệ thống báo cháy thông thường, hệ thống báo cháy địa chỉ và hệ thống báo háy điều khiển xả khí FM-200, hệ thống xả khí IG-55, hệ thống xả khí IG-100, hệ thống xả khí CO2.

BSVN Lắp sửa chữa các hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống chữa cháy thông thường, hệ thống chữa cháy khí FM-200, hệ thống xả khí IG-55, hệ thống xả khí IG-100, hệ thống xả khí CO2.

Xem thêm tại đây

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm

Vì đặc thù của ngành liên quan đến sự an toàn của con người và bảo vệ tài sản nên Boushi đặt chữ TÂM lên hàng đầu.

Với mong muốn sự an toàn của con người luôn phải đặt lên trên hết. Boushi Việt Nam coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Tín

Boushi Việt Nam luôn xem chữ TÍN là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Nhân

• Boushi Việt Nam xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

• Boushi Việt Nam luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Thực hành các chính sách phúc lợi, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng và nhiệt huyết, Boushi Việt Nam phấn đấu trở thành một công ty cung cấp dịch vụ về hệ thống phòng cháy và chữa cháy hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

 “Vì một cuộc sống an toàn hơn, tốt đẹp hơn”

Các tiêu chuẩn trong Lắp đặt hệ thống Phòng cháy chữa cháy

1. TCVN 2622: 1978. Phòng cháy, chữa cháy cho nhà và công trình. YCTK

2. TCVN 5303: 1990. An toàn cháy. Thuật ngữ và định nghĩa

3. TCVN 4513: 1988. Cấp nước bên trong

4. TCVN 5760: 1993. Hệ thống chữa cháy, yêu cầu chung để thiết kế, lắp đặt và sử dụng.

5. TCVN 5738:  1993. Hệ thống báo cháy. YCTK

PHÒNG CHÁY, CHỐNG CHÁY CHO NHÀ VÀ CÔNG TRÌNH – YÊU CẦU THIẾT KẾ

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này là bắt buộc áp dụng. Cho phép áp dụng thêm các tiêu chuẩn khác khi có đảm bảo trình độ kĩ thuật và an toàn cao hơn quy định của tiêu chuẩn này.

Tiêu chuẩn này quy định những yêu cầu cơ bản về phòng cháy và chống cháy ( viết tắt là PCCC) khi thiết kế, xây dựng mới hoặc cải tạo nhà và công trình cũng như khi thẩm định thiết kế và xét quyết định đưa nhà, công trình vào sử dụng.

Khi thiết kế nhà và công trình ngoài việc tuân theo các quy định của tiêu chuẩn này, còn phải tuân theo các quy định có liên quan ở các tiêu chuẩn hiện hành khác.

Các công trình đặc thù chuyên ngành có yêu cầu PCCC đặc biệt có những quy định PCCC riêng, ví dụ: kho chứa các chất dễ cháy, dễ nổ, kho chứa các hóa chất độc hại. Các công trình trên chỉ áp dụng một số quy định thích hợp của tiêu chuẩn này.

Các công trình tạm thời, có thời gian sử dụng không quá 5 năm chỉ áp dụng phần lối thoát nạn và tham khảo các phần khác của tiêu chuẩn này.

2. Quy định chung

2.1. Thiết kế ngôi nhà, công trình, cụm công trình, kể c công trình do nước ngoài thiết kế, đầu tư, phi áp dụng các yêu cầu PCCC và phi được thỏa thuận về nội dung này với cơ quan PCCC.

2.2. Ngôi nhà và công trình được chia thành 5 bậc chịu lửa I, II, III, IV, V. Bậc chịu lửa của ngôi nhà và công trình được xác định theo giới hạn chịu lửa của các cấu kiện xây dựng chủ yếu của nó. Xem bảng 2.

TCVN 7336:2020 do Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ biên soạn, Bộ Công an đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Phòng cháy và chữa cháy – Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước – Yêu cầu thiết kế Fire protection – Water-based automatic fire-extinguishing systems – Design requirements

3. Phạm vi áp dụng TCVN-7336

1.1 Tiêu chuẩn này áp dụng để thiết kế hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, Drencher tiêu chuẩn cho nhà và công trình.

1.2 Tiêu chuẩn này không áp dụng để thiết kế hệ thống chữa cháy tự động bằng nước cho:

– Nhà và công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt;

– Thiết bị công nghệ nằm bên ngoài nhà;

– Nhà kho có giá đỡ di động;

1.3 Tiêu chuẩn này không áp dụng để thiết kế hệ thống chữa cháy cho đám cháy kim loại, cũng như các chất và vật liệu có hoạt tính hóa học mạnh, bao gồm:

– Các chất phản ứng với chất chữa cháy gây nổ (hợp chất nhôm, kim loại kiềm,…);

– Các chất phân hủy khi tương tác với chất chữa cháy và sự giải phóng các khí dễ cháy (hợp chất lithium, azide chì, hydrua nhôm, kẽm, magiê);

– Các chất tương tác với chất chữa cháy có tác dụng tỏa nhiệt mạnh (axit sulfuric, titan clorua,…);

– Các chất tự cháy khi tiếp xúc với nước (natri hydrosulfite, v.v.).

4. Tài liệu viện dẫn TCVN 7336

Các tài liệu viện dẫn sau là cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Trường hợp các tài liệu viện dẫn được sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế thì áp dụng phiên bản mới nhất. QCVN 06:2020/BXD: An toàn cháy cho nhà và công trình.

TCVN 4756:1989: Quy phạm nối đất và nối không thiết bị điện

Quy chuẩn Hệ thống phòng cháy và chữa cháy. Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động. Yêu cầu thiết kế)

TCVN 5738:2001: Hệ thống báo cháy tự động – Yêu cầu kỹ thuật.

TCVN 6305-1:2007 (ISO 6182-1:2004): Phòng cháy chữa cháy – Hệ thống Sprinkler tự động –

Phần 1: Yêu cầu và phương pháp thử đối với Sprinkler

Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 3890:2009, “Phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho nhà và công trình – trang bị, bố trí, kiểm tra, bảo dưỡng”.

Tiêu chuẩn này quy định chi tiết và cụ thể về trang bị và những yêu cầu cơ bản nối với việc bố trí, kiểm tra, bảo dưỡng phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho toà nhà và công trình.
Đối với toà nhà và công trình đặc thù chuyên ngành có yêu cầu phòng cháy chữa cháy đặc biệt, như:Cơ sở sản xuất,

Kho chứa hoá chất độc hại,

Vật liệu nổ,

Cơ sở hạt nhân;

Kho chứa nhiên liệu lớn;

Công trình đường hầm, khai khoáng, hầm mỏ;

Công trình trên biển

thì ngoài việc tuân theo các quy định của Tiêu chuẩn này, cần tuân theo các quy định ở các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy hiện hành khác có liên quan.
Nhà, công trình và phương tiện phòng cháy và chữa cháy trang bị cho nhà và công trình không được quy định trong Tiêu chuẩn này, sẽ do cơ quan Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy có thẩm quyền quyết định.

Verified by MonsterInsights